Phonenumber

Parent Category: การจัดการองค์ความรู้ Category: การจัดการองค์ความรู้ Created on Tuesday, 14 February 2012 Published on Tuesday, 14 February 2012
การจัดถ่ายทอดความรู้จากบุคลากรกองคลัง เกี่ยวกับการบริหารจัดการงบประมาณบัญชีและพัสดุ ให้กับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในการศึกษาดูงาน ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 12.00 - 16.00 น.

ภาพเตรียมความพร้อมก่อนการจัดถ่ายทอดความรู้ [คลิก]

ภาพการจัดถ่ายทอดความรู้ [คลิก]