ปรัชญา : บริหารโปร่งใสด้วยหลักธรรมาภิบาล

ประกาศมหาวิทยาลัยเรื่อง ขายทอดตลาดเครื่องปรับอากาศที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคส่งคืนซากจากการดำเนินงานโครงการประหยัดพลังงานติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนฯ (ระยะที่1) PDF พิมพ์
วันศุกร์ที่ 04 มีนาคม 2022 เวลา 10:15 น.

ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง ขายทอดตลาดเครื่องปรับอากาศที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคส่งคืนซากจากการดำเนินงานโครงการประหยัดพลังงานติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนฯ (ระยะที่1)

...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม (แก้ไขล่าสุด)... click