ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง ขอยกเลิกประกาศขายทอดตลาดเครื่องปรับอากาศที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคส่งคืนซากจากการดำเนินงานโครงการประหยัดพลังงานติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนฯ (ระยะที่2) จำนวน 725 รายการ ลงวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 PDF พิมพ์
วันอังคารที่ 19 กรกฏาคม 2022 เวลา 13:22 น.

...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม... click