ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง ขายทอดตลาดเครื่องปรับอากาศที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคส่งคืนซากจากการดำเนินงานโครงการประหยัดพลังงานติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนฯ (ระยะที่2) จำนวน 9 หน่วยงาน (15 อาคาร) รวมทั้งสิ้น 725 รายการ (ครั้งที่ 2) PDF พิมพ์
วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2022 เวลา 11:04 น.

...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม... click