ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง ขายทอดตลาดเครื่องปรับอากาศที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคส่งคืนซากจากการดำเนินงาน โครงการประหยัดพลังงานติดตั้งปรับอากาศแบบแยกส่วนฯ (ระยะที่2) จำนวน 14 หน่วยงาน (23 อาคาร) รวมทั้งสิ้น 2,142 เครื่อง โดยวิธีขายทอดตลาด PDF พิมพ์
วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2022 เวลา 13:20 น.

...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม... click